Đăng ký lái thử

[ux_banner height=”261px” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.09)”] [text_box parallax=”-4″ position_x=”50″ position_y=”50″ text_depth=”1″]

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Hãy đăng ký với chúng tôi để được lái và trải nghiệm về xe tốt nhất.

[/text_box] [/ux_banner] [section bg_color=”rgb(255, 255, 255)” mask=”arrow” padding=”45px”] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [title text=”ĐĂNG KÝ LÁI THỬ”]

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [title text=”nhập thông tin của bạn”]


[/col] [/row] [/section] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Thông Tin Liên Hệ

Phụ trách kinh Doanh: Lê Chiến
Hotline: 0932 745 111
DĐ: 0906 294 768
Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
website: http://nissantayho-5s.com
Fanpage: fb.me/nissanhotay

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

[/col] [/row]

Đại Lý Nissan Tây Hồ
Nissan Tây Hồ là Đại lý chính hãng 1S chuyên phân phối các dòng xe Nissan liên doanh và Nissan nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng Nissan. Cũng như các Đại lý khác, Nissan Tây Hồ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu. 

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam 
Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Nissan Việt Nam
Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun. Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Navara, Juke, Teana, Urvan và mẫu xe Sunny được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng. Ngày 28/9/2016 vừa qua, NVL đã chính thức ra mắt Nissan X-Trail hoàn toàn mới. Kế thừa di sản 60 năm của dòng xe hai cầu từ thương hiệu Nissan như động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc; nay được trang bị thêm những công nghệ tiên tiến, nội thất sang trọng, X-Trail mang tới trải nghiệm về một chiếc Crossover hạng nhất với những tiện nghi cao cấp hàng đầu.